Bật mí tính cách đàn ông Việt qua một cốc bia

Mỗi loại bia có hương vị và nồng độ khác nhau thể hiện tính cách của người uống chung. Bạn tin không chúng ta có thể đoán tính cách đàn ông Việt chỉ qua một cốc bia.1. Bia hổ phách


Bia hổ phách được lên men ở nhiệt độ ẩm, màu nhạt và ủ với mạch nha tạo lên màu hổ phách. Loại bia này số lượng bọt có thể biết được độ tươi của bia. Một người đàn ông thích uống bia hổ phách là người luôn cố gắng duy trì sự thăng bằng trong cuộc sống, họ luôn tự tin vào những lựa chọn của mình tuy đôi lúc có thể bị dao động và thay đổi.

2. Bia nâu


Bia nâu có hương vị caramen và socola, đôi khi còn có cả hương chanh. Loại bia này thường có mầu sẫm, ngọt hơn và hàm lượng cồn cũng thấp. Đàn ông thích uống bia nâu có tính cách khiêm tốn, thích phiêu lưu là người mạnh mẽ và luôn có những quyết định đúng đắn.

3. Bia nhẹ


Bia nhẹ được lên men ở nhiệt độ thấp màu vàng sáng và hơi đắng. Bia được lên men từ đáy, tốn nhiều thời gian những có hương vị hơn. Tính cách đàn ông Việt thích loại bia này thường là người thẳng thắn, mạnh mẽ, ý chí và biết kiểm soát bản thân trong mọi tình huống.

4. Bia mạnh


Những loại bia có nồng độ cồn lớn hơn 7 % là bia mạnh. Bia này sẫm màu và có nhiều loại thường có màu đen. Đàn ông thích uống loại bia này là những người sống mạnh mẽ và thực tế, nhưng trong tình cảm họ lại là những người yếu đuối. Tuy nhiên họ luôn tin tưởng và thích những mối quan hệ gắn bó bền chặt.

5. Wheat bia


Wheat bia được sản xuất từ lúa mạch và lúa mì. Nó có một loại men đặc biệt tạo nên hương vị độc đáo, vị nhẹ, dễ uống. Tính cách đàn ông Việt thích uống Wheat bia là người có khả năng lãnh đạo. Khi yêu, họ có thể là người yêu tuyệt vời, thích sự lãng mạn và luôn tạo ra sự lãng mạn nhất có thể. Họ là những người được nhiều phụ nữ yêu mến, có thể là người bạn đời lý tưởng bởi họ luôn sống tình cảm và tạo ra nhiều bất ngờ thú vụ trong cuộc sống của bạn.

Tất nhiên những điều chia sẻ về đoán tính cách đàn ông Việt qua cách lựa chọn bia chỉ mang tính tương đối. Nhưng biết đâu điều đó sẽ đúng trong nhiều trường hợp, bạn hãy kiểm thử lại nhé.

Nguồn: http://saigonspecial.com/tinh-cach-dan-ong-viet-ban-linh-rong-xanh