Cách chăm sóc và một số mẫu hồ cá cảnh, bể cá cảnh Betta đơn giản mà đẹp miễn chê

Cá Betta là một loại cá đẹp và có nhiều màu sắc đa dạng. Do đó, không quá lạ khi nhiều người chơi lựa chọn loại cá này cho hồ cá cảnh, bể cá cảnh nhà mình. Một ưu điểm nữa là cá còn chịu được môi trường chật hẹp và không cần sục khí. Nếu bạn đang có ý định thiết kế một bể cá cảnh cho nhà mình thì tại sao không thử các mẫu dưới đây

Những mẫu hồ cá cảnh, bể cá cảnh Betta đẹp


Một số mẫu bể cá cảnh Betta đơn giản mà đẹp miễn chê 
Nên trồng cây thủy sinh trong hồ cá cảnh Betta

Mẫu hồ cá cảnh betta độc đáo

Mẫu bể cá cảnh Betta mini

Cá Betta có rất nhiều màu sắc

Cách chọn hồ cá cảnh, bể cá cảnh Betta


Cá betta còn gọi là cá xiêm, là một trong những loài cá cho hồ cá cảnh, bể cá cảnh có nhiều màu sắc nhất. Chúng có vây căng tròn đẹp và rất háu ăn. Cá betta có thể sống đến 4 năm nhưng với điều kiện người nuôi phải biết cách chăm sóc chúng.

Hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại hồ cá cảnh, bể cá cảnh cho Betta thế nhưng cũng có một số điều người nuôi cần lưu ý khi bố trí bể. Thứ nhất, cá Beatta mang bản chất của loài cá sinh ra để chiến đấu nên bạn không được nuôi chúng với những loài cá khác. Thứ hai, nhiệt độ thích hợp cho hồ cá Betta là 24-27 độ. Cuối cùng, khi trang trí hồ, bạn không nên dùng đá lởm chởm hay những vật trang trí cứng vì có thể làm rách mang cá, thay vào đó, hãy trồng một số loài cây thủy sinh, lục bình hay bèo.

Tham khảo những mẫu hồ cá cảnh, bể cá cảnh Betta trên và những lưu ý trên thì bạn sẽ có một hồ cá vừa đẹp và những chú cá khỏe mạnh.