Một số thông tin về xu hướng chơi hồ cá treo tường hiện nay

Xu hướng sử dụng các vật trang trí cho ngôi nhà có kiểu dáng hiện đại cũng như tiết kiệm không gian đang được nhiều người lựa chọn hiện nay. Điều này cũng đúng ngay cả khi chơi hồ cá và cụ thể hơn là hồ cá treo tường. Chỉ với 18cm chiều dầy, các bể rong này vẫn đẹp mắt, sống động với rong rêu và các chú cá tung tăng bơi lội… Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về hồ cá treo tường nhé.

Một số thông tin về xu hướng chơi hồ cá treo tường hiện nay

Xu hướng chơi hồ cá treo tường


Hồ cá treo tường xuất hiện tại thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng ngày càng được nhiều người chơi quan tâm và lựa chọn để trang trí căn nhà của mình. Trên thực thế, có thể xem hồ cá treo tường là một sự cải tiến từ các bể cá lớn sang thiết kế mỏng để treo trên tường. Ưu điểm dễ nhận thấy nhất của loại hồ cá này là sự tiết kiệm không gian, tiện lợi cho việc ngắm nhìn mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và ấn tượng như một bức tranh thiên nhiên sinh động.

Hầu hết vị trí được nhiều người chơi lựa chọn để lắp đặt hồ cá được treo tường là ở phòng khách. Không giống với các hồ cá thông thường, cá cảnh trong hồ treo tường chỉ đóng vai trò điểm tô trong những bể rong thuỷ sinh, thực chất tranh nền, hình thức và bố cục của các hòn non bộ, các cây rong, rêu mới chính là yếu tố đóng vai trò quyết định tính thẩm mỹ của mỗi sản phẩm.

Người chơi có thể dễ dàng tìm được hồ cá treo tường đẹp tại các cửa hàng 

Thông tin cơ bản về hồ cá treo tường


Người chơi có thể dễ dàng tìm được hồ cá treo tường đẹp tại các cửa hàng với rất nhiều hình dáng, kích cỡ và màu sắc khác nhau được bày bán như: hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn… Tuy nhiên, nhìn chung thì các hồ cá đều có độ dày là 18cm với chiều dài lớn nhất là 2,5m, nhỏ nhất là 0,8m. Với thân bể “siêu mỏng” như vậy khiến hình ảnh cá không bị khuất tầm nhìn, phong cảnh trong bể luôn được rõ nét.