Một số mẫu hồ cá dĩa treo tường cực đẹp nên tham khảo

Có thể nói cá dĩa là một trong những loài cá cảnh đẹp nhất bởi vì chúng thường có nhiều hoa văn sặc sỡ. Đó là lí do tại sao rất nhiều người chơi lựa chọn loài cá này cho hồ cá cảnh, bể cá cảnh của mình, nhất là hồ thủy sinh, hồ treo tường. Dưới đây là một số hồ cá dĩa treo tường có thiết kế đẹp mà bạn có thể tham khảo.

Cá dĩa là một trong nhựng loài cá cảnh đẹp nhất

Giới thiệu cơ bản về cá dĩa cho hồ cá cảnh, bể cá cảnh


Cá dĩa thường được nuôi trong hồ cá cảnh, bể cá cảnh có nguồn gốc từ Nam Mỹ, có kích thước tối đa là 20cm. Chúng có thân tròn như cái dĩa, miệng nhỏ, mang nhỏ, dáng bơi nhẹ nhàng và sống theo bầy đàn.
Cá dĩa có 2 loại chính là hoang dã và thuần chủng. Cá đực to, đầu hơi gù, vây bụng xệ, vùng giáp vây dưới bụng lõm vào trông thấy rõ, hung hăng. Con cái ngược lại nhỏ hơn, gai sinh dục lồi ra, chia 2 thùy nhọn và hơi cong về sau.

Mẫu hồ cá dĩa treo tường cực đẹp


Cá dĩa thường được nuôi trong hồ cá cảnh, bể cá cảnh có nguồn gốc từ Nam Mỹ

 Hồ cá dĩa treo tường có thiết kế đẹp 

Hồ cá dĩa đẹp lung linh

Cá dĩa gây ấn tượng mạnh bởi vẻ đẹp tuyệt vời

Bức tranh thiên nhiên cá dĩa kết hợp cùng với các loài thủy sinh đẹp đẽ 

Cá dĩa được miêu tả như “vua của các loài cá cảnh”

Cá dĩa được miêu tả như “vua của các loài cá cảnh” với vẻ đẹp tuyệt vời. Thế nhưng, nhiều ý kiến cho rằng loài cá này khó nuôi và chỉ phù hợp cho những tay nuôi chuyên nghiệp. Nhưng cũng không thể phụ nhận rằng ít loài cá nào gây ấn tượng mạnh như cá dĩa. Ngắm nhìn những mẫu hồ cá cảnh, bể cá cảnh trên bạn cũng sẽ cảm nhận được bức tranh thiên nhiên cá dĩa kết hợp cùng với các loài thủy sinh đẹp đẽ và lung linh như thế nào.