Điểm mặt 3 loại hồ cá treo tường được ưa chuộng hiện nay

Trang trí nhà ở bằng hồ cá là một hình thức khá quen thuộc với nhiều người. Đặc biệt hơn, hiện nay, hồ cá treo tường được lựa chọn ngày càng nhiều bởi tác dụng mang lại rất đáng kể: vừa tăng tính snh động cho không gian sống và còn mang lại phong thuỷ cho ngôi nhà giúp mang lại nhiều tai lộc hơn. Có 3 loại hồ cá treo tường được ưa chuộng nhất hiện nay.

Hồ cá treo tường được lựa chọn bởi tác dụng mang lại


1. Hồ treo tường kế hợp thuỷ sinh

Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa hồ cá và các loài thuỷ sinh để tăng sự tự nhiên cũng như vẻ đẹp cho hồ treo tường. Đồng thời, cũng chính nhờ các loài thủy sinh đó mà môi trường hồ trở nên tốt hơn cho sự sinh trưởng và phát triển của cá. Tuy nhiên, khi chọn loại hồ này thì nên chú ý đến cách bố trí loài như thế nào cho phù hợp với phong thuỷ.


2. Hồ treo tường theo phong cách Châu Âu

Với phong cách màu trắng được phương tây ưa chuộng và đó cũng là một phong cách được mọi người chọn trong việc trang trí hồ cá treo tường. Có thể nói đây là loại hồ cá treo tường phù hợp với các không gian sống hiện đại ở các khu vực thành thị hiện nay. Nếu chúng ta kế hợp với tông màu trắng cho ngôi nhà sẽ giúp nổi bật vượt trội bên cạnh kết hợp một yếu tố phong thuỷ sẽ giúp cho gia chủ tăng tài lộc


3. Hồ cá treo tường đơn giản


Chỉ cần trang trí đơn giản đã có thể làm điểm nhấn cho ngôi nhà bạn

Nếu như bạn muốn có một hồ cá treo tường với thiết kế đơn giản nhất thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Chính sự đơn giản sẽ làm nên sự khác biệt so với hồ cá treo tường của các hộ gia đình khác. Đơn giản là bạn chỉ cần trang trí một cành cây khô một hòn đá và vài con cá cũng giúp tạo ra một không gian tuyệt hảo .