Chăm sóc và bảo dưỡng hồ cá treo tường

Trên thực tế thì hồ cá treo tường cũng có thể gọi là hồ thuỷ sinh chỉ có đặt biệt ở chỗ là hồ cá được thiết kế trên bức tường nhà bạn, cho nên cần được đặt biệt quan tâm và chăm sóc kỹ lưỡng. Về mặt cố trí hồ cá treo tường cần được quan tâm cao độ. Chính vì vậy khi bạn lựa chọn người thi công hồ cá treo tường phải hỏi cho kỹ về những kỹ thuật làm thế nào cho hồ cá được kiên cố không bị hư hao theo thời gian.
Hồ cá treo tường được xem như là một bức tranh sống cho nên thích hợp cho việc bố trí một môi trường thuỷ sinh cho hồ. Với sự kế hợp hoàn hảo giữa hồ treo tường và thuỷ sinh sẽ giúp tăng sinh khí cho ngôi nhà của bạn. Chúng ta nên lau chùi hồ cá trường xuyên để giúp cho hồ cá lúc nào cũng sinh động. Tích hợp thêm một bóng đèn cho hồ cá treo tường sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều. 

Hồ cá treo tường

Nên bảo dưỡng hồ cá treo tường thế nào là đúng cách

  • Máy lọc phải được hoạt động 24/24 giờ để giúp cho nước luôn trong bên cạnh còn tạo ra dòng nước giúp cho các loài thuỷ sinh cũng như cá có môi trường thích nghi tốt nhất. 
  • Ánh sáng không được chiếu trực tiếp vào hồ cá, tuần đầu tiên nên giảm ánh sáng còn 50% tổng công suất chiếu sáng của hồ cá treo tường.
  • Thay nước là điều cần thiết nhưng không được thay quá đột ngột, nên thay nước từ từ vì nếu chúng ta thay đột ngột sẽ tạo nhiều bất lợi cho thuỷ sinh cũng như cá không thích nghi kịp với môi trường mới.

Vài nét về Hồ cá Hải Dương

Hồ cá Hải Dương là một trong những cửa hàng chuyên về cá cảnh có thâm niên lâu nhất tại Sài Gòn. Hiện nay chúng tôi đã là một cửa hàng lớn và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng có uy tín tại Sài Gòn. Với 25 năm kinh nghiệm chúng tôi tin tưởng sẽ là doanh nghiệp mang lại không gian xanh, tốt nhất dành cho mọi người. Hồ cá Hải Dương chuyên nhận làm hồ treo tường, hồ cá rồng, hồ thuỷ sinh, thác nước trên kính, hồ cá Koi,....